Shop hoa tươi

​Shop hoa tươi đẹp nhất ở khu vực đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Quận Bình Thạnh

  1. Ngày đăng: 01-04-2019 23:33:01
  2. Lượt xem: 694
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 694 Lượt xem

Chuyên cung cấp hoa tươi cho khu vực đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Quận Bình Thạnh là shop hoa tươi đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Quận Bình Thạnh

Shop hoa tươi chuyên cung cấp hoa đẹp cho đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Quận Bình Thạnh

Sử dụng hoa tươi để trang trí và tặng là việc làm vô cùng ý nghĩa vì điều đó mang lại giá trị tốt về tinh thần của người sử dụng. Hoa làm cho người ngắm nhìn cảm thấy thoải mái và yêu đời hơn. Hãy ghé đến shop hoa tươi Quận Bình Thạnh để mang về cho mình những bông hoa như ý muốn.

 
lan ho diep sg322
Chậu lan hồ điệp của shop hoa Quận Bình Thạnh

Cửa hàng hoa đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Quận Bình Thạnh có nhiều loại hoa tươi nhập mới mỗi ngày, hoa sẽ được các nhân viên của shop thiết kế nên chắc chắn bạn sẽ có được sản phẩm hoa đẹp phù hợp nhất.

==> Xem thêm: Hoa bó đẹp của shop hoa Q. Bình Thạnh

Tiện lợi với dịch vụ điện hoa của shop hoa đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Quận Bình Thạnh

Dù bạn không thể đến cửa hàng để mua hoa thì cũng không sao cả, cửa hàng chúng tôi có dịch vụ điện hoa giao nhanh trong khu vực đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Quận Bình Thạnh, hoa sẽ được gửi đến đúng ngày giờ bạn yêu cầu và mẫu hoa sẽ được các nhân viên của shop thiết kế. Bạn chỉ cần liên hệ đến số 0968 856 319 hay 0949 856 519 để đặt hoa, người nhận sẽ nhận được hoa như mong muốn của bạn. Việc mua hoa và gửi đi đã không còn tốn thời gian vì ở bất cứ đâu bạn cũng có thể mua và gửi hoa đến trong đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Quận Bình Thạnh.

 
sg010
Bó hoa của shop hoa Q. Bình Thạnh

Khi bạn cần có hóa đơn bán hàng (VAT) thì chúng tôi sẽ gửi đi ngay sau khi giao hoa, bạn có thể thanh toán tiền mua hoa qua ATM hoặc giao hoa thu tiền (tùy khu vực). Chỉ với lần đầu sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ thấy hài lòng và tiếp tục sử dụng cho những lần mua hoa tiếp theo.

Đa dạng mẫu hoa tươi tại shop hoa đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Quận Bình Thạnh

Không chỉ bán hoa lẻ để bạn mua tại cửa hàng mà shop hoa đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Quận Bình Thạnh còn thiết kế hoa theo mẫu. Những mẫu hoa trên website của shop đều do các nhân viên của shop thiết kế, họ là những người yêu hoa và đã được đào tạo thiết kế hoa nên chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm hoa đẹp cho bạn.

 
sg013
Bó hoa của shop hoa Q. Bình Thạnh

Hoa dạng bó là một trong những mẫu hoa được sử dụng nhiều, hoa hay được tặng vào ngày thường hoặc các ngày lễ. Với sự tiện dụng và giá thành phù hợp với mọi người, đây là mẫu hoa có thể sử dụng ở hầu hết mọi hoàn cảnh. Người mua hoa bó dùng hoa trong các dịp như tặng hoa chúc mừng sinh nhật, hoa mừng tốt nghiệp và mừng đi du học, hoa tặng ngày ra viện, tặng hoa kỉ niệm tình yêu, tặng hoa để cám ơn hay xin lỗi, tặng nhân ngày lễ,…Hoa có thể kết hợp từ nhiều loại hoa khác nhau mà không hạn chế loại hoa.
 
sg199
Giỏ hoa của shop hoa Q. Bình Thạnh

Hoa dạng giỏ hay hộp là thiết kế hoa và đặt trong giỏ hay hộp, hoa cần sử dụng nhiều hơn hoa dạng bó. Hoa dùng để bày trí trên bàn hay tủ và có vẻ trang trọng hơn hoa bó. Hoa có thể dùng trong dịp tặng sinh nhật, mừng thọ, chúc mừng khai trương, tặng hoa chúc mừng người quen thăng chức, hoa viếng,…Hoa dạng để bàn này cũng không bị hạn chế về loại hoa để thiết kế.
 
sg384
Kệ hoa của shop hoa Q. Bình Thạnh

Hoa dạng kệ đứng có thể thiết kế để dùng trong dịp khai trương, hội họp hay hoa viếng. Kệ hoa thường có độ cao khoảng 1m7 và được thiết kế theo một tầng hay hai tầng với hình tròn, hình tam giác hay hình vuông. Nếu hoa khai trương và hoa hội nghị được thiết kế từ hoa có màu sắc tươi sáng, rực rỡ thì hoa viếng lại hạn chế về màu sắc, chỉ dùng những màu hoa nhẹ nhàng.  Hoa khai trương hay hoa viếng tang lễ đều có băng rôn ghi lời đề tặng trên kệ hoa. Nếu hoa khai trương là lời chúc nồng nhiệt đến sự khởi đầu của người quen thì hoa viếng là lời chia buồn có thể thể hiện của người gửi tặng đến người nhận.
Hoa dùng trong đám hỏi tiệc cưới có thiết kế riêng so với các loại hoa khác, hoa được trang trí từ xe đưa rước dâu, cổng chào, trên các bàn tiệc, hoa của cô dâu chú rể,…thường được thiết kế theo một chủ đề riêng do người đặt mong muốn. Hoa sử dụng trong ngày cưới hỏi chắc chắn sẽ là hoa có màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác hạnh phúc. Hoa trong ngày cưới sẽ là minh chứng cho hạnh phúc của lứa đôi, làm cho mọi người chứng kiến cảm thấy vui vẻ tràn đầy.

 
lan ho diep sg325
Chậu lan hồ điệp của shop hoa Quận Bình Thạnh

==> Bài viết khác: https://hoatuoivanthanh.iri.vn/shop-hoa-tuoi-4573/shop-hoa-tuoi-dep-nhat-o-duong-dien-bien-phu-q-binh-thanh-co-vat-nhanh-15873/

Shop hoa tươi đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Quận Bình Thạnh có nhiều mẫu hoa cho những dịp khác nhau, bạn có thể tặng hoa vào bất kì ngày thường hay ngày lễ nào chỉ với việc liên hệ đến:
Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319;
Zalo 0968856519 hoặc
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Email: guiquatang@gmail.com
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Hoa hộp gỗ

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519