Lan hồ điệp

SHOP BÁN LAN HỒ ĐIỆP QUẬN BÌNH THẠNH - NÉT VIỆT CHẤT LƯỢNG, UY TÍN.


Shop hoa Quận Bình Thạnh với địa chỉ: 130 Lê Quang Định phường 14 Quận Bình Thạnh chuyên cung cấp lan hồ điệp sĩ và lẽ, lan hồ điệp thành phẩm cho Quận Bình Thạnh và toàn Sài Gòn với giá cả phải chăng, mẫu hoa đẹp, chất lượng hoàn hảo. Đối với hoa thành phẩm ở shop lan hồ điệp Quận Bình Thạnh có 2 mảng chính đó là lan hồ điệp trồng trong chậu sống và lan hồ điệp cắt cành.
Lan hồ điệp trồng trong chậu sống: Đó là sản phẩm chủ lực ở shop hoa lan hồ điệp Quận Bình Thạnh. Với mỗi cá thể lan hồ điệp sau khi nhập về từ các nhà vườn được phân loại và thực hiện các đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng.
Lan hồ điệp cắt cành: đó là các mẫu lan hồ điệp đã nở hết các bông, khi đó những cành lan hồ điệp sẽ cho bông to, dài thích hợp cho việc cắt cành  để cắm kệ, giỏ, hoa hộp gỗ.... Với mỗi sản phẩm có lan hồ điệp sẽ làm cho sản phẩm của quý khách thêm nỗi bật làm cho người nhận hoa cảm thấy hảnh diện với mọi người.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm sử dụng lan hồ điệp trong chậu cũng như các sản phẩm đi kèm cho đến nay shop lan hồ điệp quận Bình Thạnh đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm cho quý khách, 100% khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như dịch ở shop hoa lan quận Bình Thạnh.
Mỗi sản phẩm ở shop hoa lan hồ điệp quận Bình Thạnh đều được đầu tư bài bản từ khâu chọn nguyên liệu đến quá trình trang trí. Sau khi sản phẩm hoàn thành hình ảnh thực tế sẽ được gửi cho quý khách và hình tại nơi giao cùng với ký nhận nếu có yêu cầu.

 

Cùng shop bán lan hoa lan hồ điệp Quận Bình Thạnh tìm hiểu vị trí đặt hoa lan hồ điệp trong nhà, phòng khách.


Quý khách là người phương đông. Quý khách có tin vào thuyết ngũ hành không ? đến với shop bán lan hồ điệp Quận Bình Thạnh để tham ứng dụng của thuyết vào vị trí đặt các chậu lan hồ điệp sao cho phù hợp nhé.
Theo ngũ hành, các phương hướng tượng trưng nhất định cho các nguyên tố trong cuộc sống biểu hiện ở 5 cung mệnh kim – thủy- mộc- hỏa- thổ để tận dụng và phát huy tốt nhất lợi thế thì chọn hoa lan có màu sắc phù hợp cũng là cách tốt. 
Quý khách hàng cần dựa vào màu sắc của chậu lan hồ điệp để đặt ở vị trí thích hợp với hướng nhà, nơi công sở, văn phòng  làm việc hay nơi công cộng. Shop lan hồ điệp Quận Bình Thạnh cung cấp một số kinh nghiệm để quý khách hàng tham khảo: 
Chậu lan trắng vị trí thích hợp là: Tây, hoặc Tây Bắc.
Chậu lan xanh – tím nên đặt tại hướng Bắc. 
Chậu lan đỏ và cam nên để ở hướng Nam.
Các hướng còn lại: Đa dạng màu sắc.

Chú ý đặt hoa Lan vào những chỗ sáng, giàu năng lượng dương, tránh những chỗ u tối, ẩm thấp, gần nhà vệ sinh.

======> 
https://hoatuoivanthanh.iri.vn/mau-hoa-tuoi-4574/lan-ho-diep-15386/

 

Có nên đặt chậu lan hồ điệp ở phòng ngủ không ?


Theo nguyên tắc cây xanh ban ngày sẽ hấp thu khí cacbonic và nhả ra khí oxy và ban đêm thì ngược lại còn con người chúng ta thì luôn sử dụng oxy và thải ra khí các bonic. Như vậy để hoa, cây cảnh nói chúng và lan hồ điệp nói riêng trong phòng ngủ là không tốt. Tuy nhiên nếu phòng ngủ của bạn đủ rộng, thoáng mát nên để chậu lan hồ điệp  để quý khách có thể ngắn nhìn mỗi ngày, thêm lạc quan, yêu thiên nhiên qua đó giúp cho quý khách có được những giấc ngủ tuyệt với sau thời gian làm việc căng thẳng nơi công sở.
 

Tư vấn và báo giá lan hồ điệp Quận Bình Thạnh.


 Để có được các sản phẩm lan hồ điệp đẹp chất lượng, có ý nghĩa cần có sự tư vấn kỷ càng của người có kinh nghiệm hãy đến với shop bán lan hồ điệp quận Bình Thạnh để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này để mỗi sản phẩm khi đến với quý khách hàng hội tụ các yếu tố cần thiết. Đẹp, chất lượng, giá phải chăng, đúng ý nghĩa.
Gọi ngay hotline: 0938861319- 0949856519 (zalo,viber).
Gửi thông tin qua mail: guiquatang@gmail.com.
Facebook: Hoa Tươi Nét Việt.
Chát trực tiếp trên website.

 

Hình ảnh lan hồ điệp đẹp ở shop hoa Quận Bình Thạnh.


Đối với đa số khách hàng đều đến tại shop lan hồ điệp Quận Bình Thạnh để chọn hoa và trực tiếp xem nhân viên ở shop hoa lan hồ điệp thực hiện đơn hàng của  mình. Tuy nhiên vẫn co nhiều khách hàng vì các lý do khác nhau mà không thể đến trực tiếp tại shop hoa lan Quận Bình Thạnh. Để phục vụ cho quý khách xem nhanh các mẫu hoa lan hồ điệp shop lan hồ điệp Quận Bình Thạnh xin cập nhật những mãu hoa lan hồ điệp đẹp dưới đây để quý khách tham khảo. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ hoa lan hồ điệp ở Quận Bình Thạnh chúng tôi.
0968.856.519