SG1019 giỏ hoa hướng dương và bánh kem

SG1019 giỏ hoa hướng dương và bánh kem

  • Giá bán: 1.000.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 153 Lượt xem

Sinh nhật là một ngày vô cùng đặc biệt của mỗi chúng ta. Trong ngày sinh nhật, bên cạnh những lời chúc tốt đẹp thì không thể thiếu sự hiện diện của những bó hoa tươi thắm và chiếc bánh kem xinh xắn. Trong dịp này, ắt hẳn ai cũng mong muốn sẽ nhận được điều tốt đẹp từ những người xung quanh đúng không? Việc nhận được những món quà ý nghĩa sẽ làm cho người nhận vui và hạnh phúc.

Sau đây, shop hoa tươi Bình Thạnh xin giới thiệu tới các bạn mẫu hoa sinh nhật độc đáo, luôn nhận được sự đón nhận từ khách hàng. Đó là mẫu hoa SG1019.

Giỏ hoa sinh nhật SG1019 bao gồm:
- Hoa hướng dương
- Các phụ hoa khác
- Giỏ hoa cao tầm 40cm

Đã từ lâu hoa hướng dương luôn được biết đến là biểu trưng của thủy chung son sắt trong chuyện tình cảm. Nhưng mấy ai biết được, mẫu hoa này còn là biểu trưng của đức tính kiên cường, hy sinh, nhân hậu của người phụ nữ, đặc biệt là người mẹ. Vậy nên, trong vài năm trở lại đây hoa hướng dương luôn được chọn lựa để làm món quà dành tặng mẹ trong ngày sinh nhật.

SG1019 giúp bạn bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn chân thành và sâu đậm đến người phụ nữ tuyệt vời của cuộc đời. Người đã chịu nhiều vất vẻ, hy sinh cả cuộc đời để sinh thành và nuôi nấng ta nên người. Khi dành tặng mẹ SG1019, có nghĩa bạn muốn mẹ biết rằng "Mẹ chính là nguồn động lực lớn nhất của cuộc đời con. Con yêu và cảm ơn mẹ rất nhiều". Một món quà quả thật vô cùng tuyệt vời, phù hợp để bày tỏ tình cảm với mẹ  đúng không?

Đặc biệt, khi mua giỏ hoa hướng dương SG1019, các bạn sẽ được tặng kèm chiếc bánh sinh nhật xinh xắn với những dòng chữ yêu thương để gửi tặng mẹ. Chỉ với mức giá 1.000.000đ, các bạn đã sở hữu combo giỏ hoa SG1019 và mẫu bánh kem xinh đẹp, ý nghĩa. Vậy nên đừng ngần ngại liên hệ với shop khi có nhu cầu để được hỗ trợ chi tiết và nhận nhiều ưu đãi nhé.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519